Project Description

DIC PHÚ MỸ BÀ RỊA

Tọa lạc ở trung tâm phát triển sôi động bậc nhất của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là tâm điểm ở thành phố. cảng tương lai với những tiện ích đẳng cấp hàng đầu khu vực, dự án DIC PHÚ MỸ BÀ RỊA được ví như một viên ngọc quý mà bất cứ ai cũng mong muốn được sở hữu.
Dự án DIC PHÚ MỸ BÀ RỊA đóng vai trò là trung tâm công nghiệp, cảng, dịch vụ và là đầu mối giao thông quan trọng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như vùng kinh kế trọng điểm phía Nam. Theo quy hoạch đến năm 2025, đây cũng là một trong những đô thị công nghiệp – cảng biển có quy mô lớn của khu vực Đông Nam Á. Tương tự các TP. cảng sầm uất trên thế giới, đô thị Phú Mỹ sẽ là nơi quy tụ đông đảo doanh nhân hàng đầu trong và ngoài nước đến làm ăn, sinh sống.
Nằm ở vị trí trung tâm của đô thị công nghiệp – cảng biển Phú Mỹ, dự án được quy hoạch, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế không chỉ mang đến không gian sống đẳng cấp cho các thương gia mà còn giống như một mảng ghép hoàn mỹ của đô thị Phú Mỹ thông qua việc cung cấp các tiện nghi, dịch vụ hiện đại bậc nhất.

Chủ đầu tư:
Liên danh đầu tư DIC Corp – A.T.A

Quy Mô:
35ha, 757 lô nhà phố và 42 lô biệt thự.

Hạ tầng dự án: 
Đường nhựa nội bộ rộng từ 11 – 32m, điện âm, hệ thống thoát nước thải và nước mưa riêng, vĩa hè rộng…

Hệ thống tiện ích tiền kề:
Trung tâm hành chánh huyện Tân Thành, Trung tâm văn hóa thể thao huyện Tân Thành, Trường THPT Phú Mỹ, Trường mầm non Lan Anh, Trường Cao đẳng nghề Quốc tế Hồng Lam, Bệnh viện Đa khoa Tân Thành, hệ thống các ngân hàng, chợ Tân Thành, bến xe,  giáo dục chuẩn từ cấp 1 đến cấp 3, công viên, khách sạn…

HÌNH ẢNH DỰ ÁN